皇冠开户
热门标签

三公必胜方法(www.eth108.vip):Sóng ngầm, cầu thủ đình công ở CLB TP.HCM: HLV Vũ Tiến Thành lên tiếng

时间:2个月前   阅读:8

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sóng ngầm, cầu thủ đình công ở CLB TP.HCM: HLV Vũ Tiến Thành lên tiếng

Sự kiện: CLB TP Hồ Chí Minh V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Chia sẻ

Chiều ngày 3/10, tân HLV Vũ Tiến Thành đã có cuộc trao đổi với giới truyền thông bên lề buổi tập đầu tiên của ông với CLB TP.HCM, sau khi nhận lời ngồi ghế nóng ở đội bóng đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng V-League 2022.

   

Video TP.HCM thua Sài Gòn 

* Ông có thể cho biết tại sao ông nhận lời về dẫn dắt CLB TP.HCM?

Đây là một trong những quyết định nhanh nhất của tôi, chỉ trong vòng 24 tiếng. Tôi nghĩ tôi là người thành phố, khi CLB TP.HCM đang gặp khó khăn, việc mình về giúp bóng đá thành phố là điều đương nhiên.

HLV Vũ Tiến Thành (bìa phải) cùng ban huấn luyện mới của CLB TP.HCM.

Nhiều người hỏi tôi tại sao về thời điểm đội bóng đang gặp nguy hiểm. Thành phố Hồ Chí Minh có 2 đội bóng, tôi từng làm việc ở Sài Gòn FC và bây giờ tôi đến với CLB TP.HCM lúc khó khăn. Anh Hùng (lãnh đạo CLB TP.HCM) có đặt vấn đề với tôi, lúc tôi đang làm chủ tịch CLB Phố Hiến.

Thực sự ở Phố Hiến tôi đang hạnh phúc. Nhưng anh Hùng nói tôi rằng: anh là người thành phố, anh không được ngoảnh mặt. Nghe câu nói ấy, tôi nhận lời. Tôi không sợ khó, tính tôi thích đương đầu thử thách.

* Mục tiêu của ông trong thời gian tới với CLB TP.HCM là gì?

Mục tiêu phải trụ hạng, trong bóng đá nếu không có kết quả, không có thành tích, tất cả dự án sắp tới bị phá sản. Bởi vậy, chúng tôi phải làm mọi cách để trụ hạng. Mọi cách ở đây là hợp tác cùng cầu thủ, tìm ra phương án giúp CLB trụ hạng.

* Trước khi nhận lời về CLB TP.HCM, ông có tìm hiểu gì về đội bóng này?

Với CLB TP.HCM, tôi không cần tìm hiểu, nhưng tôi đều biết tên hết cầu thủ nơi đây như ở Sài Gòn FC. Tôi không tham gia V-League 2022, nhưng tôi vẫn theo dõi các trận đấu, đặc biệt là 2 CLB của TP.HCM.

Tôi xem không sót trận nào, biết hết tên cầu thủ, điều có có nghĩa tôi có tìm hiểu họ. Vậy nên hôm nay bắt tay vào làm việc ở CLB TP.HCM tôi không có chút bỡ ngỡ nào, như tôi về làm ở Sài Gòn FC mùa 2020.

* HLV Vũ Tiến Thành có nghe nói về những vấn đề sóng ngầm ở CLB TP.HCM?

Sóng ngầm gì, hôm nay chúng tôi có nói rồi. Tất cả các bạn cầu thủ có lấn cấn vấn đề gì, cứ đến trao đổi với tôi. Anh Hùng hay anh Trí (lãnh đạo CLB TP.HCM) cũng nói với tôi như thế, có lấn cấn gì giải quyết hết. Cái quan trọng nhất là vì đội bóng của TP.HCM. Thời gian vừa qua, tôi có phân tích rất rõ về thất bại của CLB TP.HCM.

Tôi có nói với anh Hùng rằng có thể vì thay đổi HLV, khi chọn HLV không phù hợp rồi phải thay đổi liên tục dẫn đến thành tích không tốt. Khi thành tích không tốt dẫn đến lùm xùm xảy ra. Đặc biệt là truyền thông. Truyền thông làm nên sóng ngầm, chứ không phải ai làm ra sóng ngầm.

,

Hga030www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

HLV Vũ Tiến Thành trao đổi với các cầu thủ TP.HCM ở buổi tập đầu tiên chiều 3/10.

* Còn vấn đề một số cầu thủ đình công thì sao, thưa HLV Vũ Tiến Thành?

Lại là sóng ngầm nữa, tôi sẽ ngồi lại với cầu thủ trong hôm nay và ngày mai. Có những cái cầu thủ họ không dám trao đổi với lãnh đạo. Nhưng họ lại trao đổi ra ngoài, hoặc viết trên facebook, mạng xã hội. Tôi sẽ tìm hiểu cặn kẽ, và trao đổi với lãnh đạo đội bóng để giải quyết. Nhưng đó là chuyện nhỏ.

Bây giờ là xong rồi. Cần gì thời gian, thời hạn. Tôi nghĩ vấn đề đó có thể do hai bên không ngồi làm việc rõ ràng với nhau. Đó là khoản tiền lót tay mùa giải 2021, mùa giải bị dừng vì Covid-19. Một số cầu thủ đã đồng ý rồi, nhưng sau đó lại đổi ý. Bây giờ mình sẽ ngồi với họ, cầu thủ là nhân vật chính, mình có sự tôn trọng và trao đổi với họ. Những lần trước, mình không làm đến nơi đến chốn.

* Các cầu thủ TP.HCM dường như đang gặp nhiều vấn đề về tinh thần thi đấu?

Thua thì tinh thần xuống, mất niềm tin. Nhưng buổi tập hôm nay mọi thứ dần tốt lên rồi. Chúng tôi không thể nào có cái gì như đũa thần để giúp cầu thủ lấy lại tinh thần ngay được. Nhưng tôi sẽ có trách nhiệm trao đổi hằng ngày với các cầu thủ, tìm phương án.

Cái khó của CLB TP.HCM thời gian qua là mất phương hướng trong chuyên môn. Có nghĩa rằng họ không biết cách đá của họ là đá như thế nào.

HLV Vũ Tiến Thành có cuộc trao đổi thẳng thắn với truyền thông chiều 3/10.

Giống như chúng ta hay nói đến bản sắc, lối chơi và không có mục tiêu. Đó là trách nhiệm của tôi. Sau buổi tập hôm nay, tôi nói với cầu thủ rằng tôi đã tập với Sài Gòn FC, rồi nay tập với CLB TP.HCM. Nhưng khác hẳn khi tôi làm việc với Sài Gòn FC, rõ ràng ở TP.HCM chất lượng cầu thủ có. Như các bạn thấy cầu thủ TP.HCM đá một chạm hôm nay rất hay, liên tục.

* Phương pháp huấn luyện của ông có khác với thời còn làm ở Sài Gòn FC?

Khác chứ, vì đối tượng khác nhau. Sài Gòn FC chơi phòng ngự phản công. CLB TP.HCM lại kiểm soát bóng. Còn về vấn đề nhân sự, tôi luôn như vậy, tôi có được chọn đâu. Ở Việt Nam, làm gì có chuyện được chọn nhân sự.

Tôi phải liệu cơm gắp mắm. Không chỉ ở Việt Nam, ở giải ngoại hạng Anh cũng thế, như các đội nhóm dưới có bao nhiêu đấy thôi, HLV mới đến cứ thế mà làm. Lực lượng CLB TP.HCM, tôi nghĩ đáng lẽ phải trong top 5, nhưng quên chuyện cũ đi. Tôi nói cầu thủ rằng ta làm lại từ đầu.

* Ông đánh giá thế nào về trận gặp HAGL ở vòng đấu tới, trận đấu ra mắt của ông ở CLB TP.HCM?

HAGL là đội bóng hay. Việc gặp họ trên sân khách hết sức khó khăn. Chiến lược trụ hạng của CLB TP.HCM cần 12-15 điểm. Mục tiêu của chúng tôi đi sân khách phải có điểm, 1 điểm cũng quý rồi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/song-ngam-cau-thu-dinh-cong-o-clb-tphcm-hlv-vu-tien-thanh-len-...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/song-ngam-cau-thu-dinh-cong-o-clb-tphcm-hlv-vu-tien-thanh-len-tieng-c28a40069.html

HLV Vũ Tiến Thành chính thức ngồi ghế nóng ở CLB TP.HCM

HLV Vũ Tiến Thành là người được chọn để thay thế HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB TP.HCM ở giai đoạn còn lại tại V-League 2022.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM) ,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):上海昨日无新增本土确诊病例、新增本土无症状感染者3例

下一篇:手机新2管理端:国庆假期·出行 | 全国铁路今天预计发送旅客590万人次

网友评论