皇冠开户
热门标签

博彩平台排名:Trọng Hiếu: "Tôi mặc crop top vì tự tin với thành quả mấy chục năm tập luyện"

时间:2个月前   阅读:3

博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Mới đây, quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu đã có mặt tại Hà Nội để tham dự một sự kiện thời trang. Tại đây, phóng viên đã có cuộc trò chuyện nhanh với nam ca sĩ về con đường sự nghiệp. Đặc biệt là "thất bại" tại gameshow Street Dance Việt Nam khi mọi thứ hạng cao đều về tay đội Chi Pu.

Hình ảnh Trọng Hiếu tại sự kiện

Tư duy hiện tại của tôi là yêu đời, lạc quan

* Sau vài năm gián đoạn bởi dịch bệnh, công việc của Trọng Hiếu trong năm 2022 như thế nào?

- Năm 2021, tôi chủ yếu ở bên Đức sau đó mới về Việt Nam và muốn có một cái gì đó mới để thay đổi bản thân. Và đầu năm tới giờ, tôi nghĩ mình cũng đã làm được nhiều điều đột phá, phá cách, mới lạ tới cho khán giả Việt.

Ví dụ như thay đổi hình ảnh biểu diễn với phong cách thời trang crop top chẳng hạn. Tất nhiên sự mới mẻ sẽ luôn xuất hiện tranh cãi, ý kiến hai chiều từ mọi người. Tuy nhiên thời điểm này, tôi muốn đột phá cho chính bản thân mình.

Thời trang với tôi cũng là một nghệ thuật để thể hiện được cá tính, phong cách sống của mình, tư duy của mình. Tư duy hiện tại của tôi là yêu đời, lạc quan, trân trọng việc mình được xuất hiện trên thế gian này và mang được niềm vui, năng lượng tích cực đến cho khán giả. Và nghệ thuật đối với tôi là công cụ để có thể làm được điều đó tới cho khán giả Việt Nam.

* Mặc crop top chắc hẳn do Trọng Hiếu rất tự tin về hình thể của mình?

- Năm nay, tôi 30 tuổi và cái điều đẹp nhất ở tuổi 30 đối với tôi đó là hiểu mình là ai, biết mình là ai, muốn cái gì. Đúng là hiện tại, tôi hài lòng với cơ thể mình, hài lòng với bản thân mình và điều đó được tôi mang lên sân khấu.

Tôi mặc crop top hở bụng vì tự tin với thành quả mấy chục năm tập luyện mới có được và tôi cũng không biết mình sẽ giữ được nó bao lâu nữa nên bây giờ có cơ hội cứ chơi thôi, cứ làm thôi.

Trọng Hiếu vui vẻ hội ngộ MC Trần Ngọc.

Khoảng thời gian bị khủng hoảng, tôi thấy cái gì cũng tiêu cực

,

Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

* Hôm nay có khá nhiều fan chờ đợi Trọng Hiếu tại sự kiện này, có vẻ như vai trò đội trưởng tại gameshow Street Dance - Đây chính là nhảy đường phố vừa qua đã giúp anh thu hút thêm được nhiều người ái mộ hơn?

- Đúng vậy. Chương trình đó mang tới cho tôi rất nhiều những điều tốt nhưng cũng là trải nghiệm mệt kinh khủng khiếp và khủng hoảng sau thời gian tham gia (cười). Tôi không biết mình bị kiểu gì nữa nhưng qua chương trình đó, tôi được rất nhiều thứ như nhiều khán giả biết tới mình hơn, hiểu mình hơn và tôi cũng hiểu khán giả hơn.

* Trải nghiệm mệt khủng khiếp đó với kết quả chung cuộc có khiến anh hài lòng không?

- Có, tại vì trong khoảng thời gian bị khủng hoảng, tôi thấy cái gì cũng tiêu cực. Tất cả những gì tôi đang thể hiện cũng thấy tiêu cực nhưng sau khi dành thời gian sống chậm lại, có thể suy nghĩ về bản thân và những điều đã làm thì nhận ra là rất ổn.

Đúng là để nhận được những điều tích cực lớn như thế thì bản thân tôi phải trải qua những cái khó khăn và thử thách cũng lớn như vậy. Tôi không thể đạt được thành công khủng khiếp nếu như không trải qua nó.

Trọng Hiếu mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực.

* Nhưng hỏi thật thua Chi Pu - một tay ngang với nhảy, Trọng Hiếu có thấy ấm ức gì không?

- Ban đầu tôi có khó chịu nhưng sau khi nhìn lại cả quãng đường đó thì tôi không cảm thấy bức xúc nữa. Tôi nhận ra điều quan trọng nhất không phải thắng hay thua mà là có chạm được đến trái tim khán giả không. Và tôi thấy mình nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ mọi người.

Do vậy, mình thắng thì cũng sướng thôi nhưng đó không phải là thứ quan trọng nhất.

Tất cả các đội trưởng như Kay Trần, Chi Pu, Bảo Anh ai cũng có lợi thế của mình, ai cũng có cái giỏi của mình và nó có lý do tại sao chúng tôi được lựa chọn. Nó là một sân chơi cho tất cả chúng tôi thể hiện cá tính và tài năng của mình.

* Trọng Hiếu có thể chia sẻ thêm một số dự kiến nghệ thuật sắp tới không?

- Các sao trên thế giới đều rất đa năng, đa dạng mọi người không chỉ hát, nhảy, tự sáng tác mà còn làm người mẫu, đóng phim và đó là điều tôi muốn hướng tới và muốn được trải nghiệm nhiều hơn.

Trước tôi được chụp ảnh thời trang cho một tờ tạp chí, tôi cảm giác rất mình cũng rất giống như là người mẫu vậy (cười). Trong con người tôi có nhiều gương mặt khác nhau, một gương mặt thì là ca sĩ, một gương mặt thì thích thời trang, diễn xuất...

Ca sĩ Tuấn Hưng: Mẹ tôi yêu con dâu như con đẻ ,

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:走地鸡vs笼里鸡 教育大学研究讲座教授 张炳良

下一篇:chơi Đánh bạc bóng đá(www.84vng.com):Jimmii Nguyễn: 'Vợ xuất hiện những lúc tôi bế tắc, chán chường nhất'

网友评论