皇冠开户
热门标签

Cân mọi nhu cầu chi tiêu với Siêu thẻ 4 trong 1 HDBank Petrolimex

时间:1个月前   阅读:4

澳5彩票开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Thẻ tín dụng (Credit card) là gì?

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến, cho phép khách hàng “chi trước, trả sau”. Các ngân hàng còn có chính sách miễn lãi dành cho khách hàng trong một khoản thời gian nhất định. Ví dụ, HDBank có chính sách miễn lãi đến 45 ngày cho khách hàng. Tức từ ngày quẹt thẻ tín dụng, chủ thẻ có đến 45 ngày để cân đối tài chính và thực hiện nghĩa vụ chi trả tổng dư nợ của kỳ trước mà không phải trả phí/tiền lãi cho những khoản chi đó.

Chỉ với 1 lần đăng ký mở thẻ, khách hàng được sở hữu đồng thời nhiều loại thẻ phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay.

Thẻ tín dụng tiện nghi nhưng cũng có một vài hạn chế như chủ thẻ tín dụng không thể chuyển khoản đi vì ngân hàng cần kiểm soát dư nợ của khách hàng. Thẻ tín dụng chỉ có thể nhận chuyển khoản từ tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ (thẻ ATM). Mặc dù thẻ tín dụng rút tiền mặt được, nhưng chúng ta cũng không nên rút tiền bằng thẻ tín dụng bởi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá cao, giao động từ 2 - 5%, và lãi suất sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền.

Thẻ ghi nợ (Debit card) là gì?

Khác với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cho phép chủ thẻ thanh toán, chuyển khoản, nhận lương, rút tiền mặt trong phạm vi số tiền có trong tài khoản thanh toán. Thẻ ghi nợ được sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới và tại 15.000 điểm ở Việt Nam. Nhược điểm chính của thẻ ghi nợ là không phải là một khoản dự phòng tài chính như thẻ tín dụng. Với thẻ ghi nợ, khách hàng chỉ có thể chi tiêu số tiền có trong tài khoản thanh toán của mình.

Thẻ trả trước là gì?

Thẻ trả trước có 2 loại là thẻ vô danh và thẻ định danh. Với thẻ trả trước vô danh, khách hàng chỉ có thể thanh toán tại các cửa hàng chấp nhận thẻ, trong khi thẻ trả trước định danh cho phép chủ thẻ rút tiền, thanh toán tại các cửa hàng, thanh toán trực tuyến và chuyển khoản. Mặc dù các tính năng của thẻ trả trước gần giống với thẻ ghi nợ, một điểm khác biệt giữa hai loại thẻ là khách hàng không cần mở tài khoản thanh toán để sử dụng thẻ trả trước và không cần duy trì số dư trên tài khoản thẻ. Chỉ cần nạp tiền trực tiếp vào thẻ trả trước là chủ thẻ đã có thể chi tiêu. Thẻ trả trước vô danh phù hợp cho những dịp lễ, tết, sinh nhật, khách hàng mua thẻ với mệnh giá định sẵn (ví dụ: 500.000 đồng, 1.000.000 đồng…) để tặng cho nhau.

Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tích hợp 4 tiện ích

Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có sự linh hoạt trong chi tiêu, HDBank cho ra đời 1 chiếc thẻ tích hợp 4 tiện ích, gồm: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và Petrolimex ID (tài khoản khách hàng thân thiết của Petrolimex). Chỉ với một lần đăng ký mở thẻ, khách hàng được sở hữu đồng thời nhiều loại thẻ phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay và chỉ chịu duy nhất một khoản phí thường niên cho cả 3 loại thẻ kể trên. Trong năm 2022, ngân hàng HDBank còn ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng mở thẻ.

Chủ thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 còn được trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn linh hoạt 3 hoặc 6 tháng với các giao dịch qua thẻ tín dụng có giá trị từ 3 triệu đồng. Mua sắm “thả ga” chưa bao giờ dễ dàng hơn. Khi cần nhận hoặc chuyển khoản, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ, hoặc khi cần mua sắm tại các website mà khách hàng lần đầu truy cập, khách hàng có thể chọn thanh toán qua thẻ trả trước để đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng nguồn tiền từ thẻ tín dụng tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex, chủ thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 còn được tích điểm và hoàn tiền 0.7% (gồm 0.2% hoàn tiền từ HDBank và 0.5% quy đổi thông qua Petrolimex ID), hay với các chi tiêu hàng ngày như mua sắm, ăn uống, đặt xe, đặt vé... qua nguồn tiền thẻ tín dụng, chủ thẻ cũng được hưởng hoàn tiền không giới hạn với tỉ lệ 0.2% cho các chi tiêu trong nước và 0.3% cho các chi tiêu nước ngoài.

Đặc biệt, từ 18/4/2022 đến 31/3/2023, khách hàng mở “Siêu thẻ 4 trong 1” HDBank Petrolimex còn có cơ hội trúng thưởng lớn. Xem thêm thông tin thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 tại đây: https://hdbank.com.vn/s/3Hqv1VJ

上一篇:杰出领袖眼中的不凡之士

下一篇:2009慈善食谱月历

网友评论