皇冠开户
热门标签

Genshin Impact: Wintrace – Event được yêu thích nhất sắp quay trở lại trong 3.3

时间:1个月前   阅读:5

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sự kiện Wintrace "Cơn gió lạc lối" - Event được các yêu thích bậc nhất Genshin Impact sẽ quay trở lại trong phiên bản 3.3

Trong Genshin Impact, mỗi phiên bản lại có rất nhiều event khác nhau. Đó là những minigame nhỏ, với lối chơi khác lạ và cuốn hút, không chỉ giúp người chơi kiếm nguyên thạch mà còn tạo ra niềm vui và sự mới mẻ cho các game thủ. Genshin Impact cũng đã trải qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi. Thế nhưng, để chọn ra event được đông đảo game thủ yêu thích nhất, chắc chắn phải là sự kiện “Cơn gió lạc lối” – Wintrace.

Sở dĩ, Wintrace nhận được sự yêu thích như vậy là nhờ vào lối chơi vừa lạ lẫm lại vừa quen thuộc của nó. “Cơn gió lạc lối” chính là trò chơi trốn tìm phiên bản Genshin Impact. Có hai phe chính là Thợ săn và Hiệp sĩ. Thợ săn sẽ phải đi tìm các Hiệp sĩ ẩn nấp ở bất cứ nơi nào trong bản đồ. Đặc biệt, Hiệp sĩ có thể hóa trang thành đồ vật, dụng cụ trong map, ẩn nấp khéo léo để không bị người kia nhìn ra. Bên cạnh đó, Thợ Săn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình để hỗ trợ quá trình tìm kiếm Hiệp sĩ trở nên dễ dàng hơn.

Một tin vui cho các game thủ của Genshin Impact, đó chính là sự kiện Cơn Gió Lạc Lối sẽ quay trở lại trong phiên bản 3.3. Thông tin này có độ chính xác khá cao, bởi ngay tối 23/10, rất nhiều thông tin từ phiên bản 3.3 đến 4.0 đã bị leak, có thể đây chính là một trong những tin tức đó. Nếu điều này trở thành sự thật, người chơi hẳn sẽ vô cùng vui mừng, khi mà sự kiện được yêu thích bậc nhất sẽ quay trở lại.

Bên cạnh thông tin Wintrace quay trở lại, cũng có rất nhiều thông tin khác đã bị leak, từ danh sách nhân vật sẽ ra mắt cho đến những thông tin đầu tiên về Fontaine. Người chơi đang vô cùng hào hứng trước vô vàn thông tin mới này. Mọt Game sẽ liên tục cập nhật thêm cho anh em, hãy theo dõi để đừng bỏ lỡ nhé!

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

  • Fanpage: Review Game Mobile
  • Group: Ở đây có game mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

 

上一篇:usdt接口(www.trc20.vip)_17进退两难

下一篇:Telegram游戏机器人:Vài ngộ nhận khi lần đầu làm "chuyện ấy"

网友评论