皇冠开户
热门标签

'Thông gia ngõ hẹp' tập 13: Linh - Phan chia tay, vợ ông Khôi đòi ly dị

时间:1个月前   阅读:6

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Diễn biến Thông gia ngõ hẹp tập 12 phát sóng tối 27/10 xoay quanh gia đình ông Khôi (NSND Trọng Trinh). Ông Khôi đi họp lớp đại học, trong lúc uống say đã vô tình bị quay lại những khoảnh khắc gây hiểu lầm với Hồng (NSND Thu Hà) - bạn học và cũng là ''người trong mộng'' năm xưa của ông. Bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) vợ ông xem được clip này vả nổi cơn ghen.

Khi đến buổi hẹn của ông Khôi và các bạn, bà Lâm Anh càng ''sôi máu'' khi nghe những lời ''bơm đểu'' của ông Phúc (NSND Chí Trung), nghĩ rằng chồng mình vẫn còn tình ý với bà Hồng.

Cũng trong tập này, ông Phúc nhận được tin vợ mình - bà Nhật (NSƯT Linh Huệ) đang ở bệnh viện, lập tức cùng con trai chạy đến. Hai bố con không ngờ rằng cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) cũng đến bệnh viện đó để khám bảo hiểm. Tránh để hai người gặp nhau, họ chia nhau ra, ông Phúc lo cho mẹ, còn Phan lo cho bà Nhật,

Trailer Thông gia ngõ hẹp tập 13 có cảnh cụ Thập nhìn thấy con trai có hộp quà thì dò hỏi là của ai. Ông Phúc bối rối trả lời: ''Dạ của mẹ thằng Phan". Thế là sóng gió nổi lên.

''Hóa ra sau lưng tôi anh vẫn lén lút tặng quà cho nó đúng không?" - cụ Thập mắng, nhưng ông Phúc đã nhanh chóng ''chữa cháy'': "Không mẹ hiểu nhầm rồi ạ, áo này là thằng Phan nó mua cho mẹ. Tại con chưa nói xong mẹ đã hiểu xong rồi".

Ông Phúc suýt bị phát hiện mua quà tặng vợ trong ''Thông gia ngõ hẹp'' tập 13.

Cũng trong Thông gia ngõ hẹp tập 13, bà Lâm Anh đọc được dòng trạng thái nói về nhan sắc U50 của bà Hồng và hiểu nhầm chồng mua thuốc nội tiết cho bạn học cũ.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Bà tức giận mắng ông Khôi, thậm chí đòi ly dị: "Tôi cần thuốc nội tiết bao giờ? Tôi bị bốc hỏa khi nào? Anh nói tôi nghe nào? Có phải anh mua cho người ta, anh thương xót tôi quá nên anh mua cho tôi một hộp có đúng không? Anh thương hại tôi chứ gì? Anh không phải nói nhiều. Anh đi đi cho khuất mắt tôi. Tôi với anh sẽ ly dị".

Vợ ông Khôi đòi ly dị trong ''Thông gia ngõ hẹp'' tập 13.

Ở diễn biến khác của Thông gia ngõ hẹp tập 13, mối quan hệ giữa Linh và Phan ngày càng căng thẳng khi hai bên gia đình chưa thể hoà giải. Sau việc mẹ đòi ly dị, Linh nghĩ bố Phan cũng là một phần nguyên nhân gây nên sự trục trặc giữa bố mẹ cô.

"Mẹ em là người rất mạnh mẽ nhưng cũng rất mong manh. Anh nghĩ xem, khi xem những clip ảnh đấy thì mẹ em sẽ thế nào? Tại sao bố anh lại đẩy người phụ nữ đó vào người bố em? Bây giờ có truy cứu cũng chẳng để làm gì cả. Mẹ em đòi ly hôn rồi, anh về kể với bố anh cho bác biết" - Linh trách móc.

Phan buồn bã hỏi: "Trong mắt em bố anh là người xấu xa như vậy hả Linh?". Linh thẳng thắn đáp: ''Em không nói thế. Có lẽ mình dừng lại một thời gian đi, để cả hai cùng suy nghĩ. Em quyết định rồi".

"Thông gia ngõ hẹp'' tập 13: Linh muốn chia tay Phan vì hai bên gia đình quá nhiều mâu thuẫn.

Thông gia ngõ hẹp tập 13 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 28/10 trên kênh VTV3.

,

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:新2手机管理端网址:内蒙古新增本土确诊病例20例

下一篇:Telegram游戏破解:伟星新材(002372):成本下行及同心圆产品驱动利润增长

网友评论