皇冠开户
热门标签

Bác sĩ được làm việc nơi khác ngoài nơi chính nhưng phải xin phép, được đồng ý bằng văn bản

时间:4个月前   阅读:18

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Người bệnh đợi khám tại Bệnh viện TP Thủ Đức - Ảnh: THÙY DƯƠNG

Chiều 1-10, tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Sở Y tế TP.HCM, TS.BS Vũ Trí Thanh - phó giám đốc điều hành Bệnh viện TP Thủ Đức - cho biết qua thông tin phản ánh từ báo Tuổi Trẻ, ban giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo tất cả các phòng, khoa của bệnh viện khẩn trương rà soát lại việc tuân thủ các quy định khám chữa bệnh

Cũng theo bác sĩ Thanh, các bác sĩ không được lấy giờ làm việc của cơ quan, phải xin phép và chỉ được phép tham gia khám, chữa bệnh cho các tổ chức khác khi được sự đồng ý bằng văn bản của lãnh đạo bệnh viện. Bệnh viện sẽ xem xét và có biện pháp xử lý phù hợp các trường hợp vi phạm. 

Phó giám đốc điều hành bệnh viện cho biết sẽ lập các đội thường xuyên kiểm tra đột xuất về việc tuân thủ giờ giấc và thực hiện quy chế của bệnh viện, Bệnh viện cũng sẽ triển khai chấm công bằng dấu vân tay.

Trước đó, ban giám đốc bệnh viện yêu cầu bốn bác sĩ được báo chí phản ánh báo cáo và đã hiểu việc làm của họ là không đúng quy định, chấp nhận kiểm điểm và nhận hình thức kỷ luật theo quy định.

Trước đó, ngày 28-9-2022, kết quả của đoàn kiểm tra liên ngành hành nghề y dược tư nhân thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang không ghi nhận phòng khám thuộc Công ty TNHH Bệnh viện y Sài Gòn có tên của bốn bác sĩ trên trong danh sách hành nghề tại phòng khám này.

Theo quy định pháp luật, phòng khám này phải kê khai tên các bác sĩ sẽ tham gia hành nghề tại phòng khám gửi về Sở Y tế tỉnh Tiền Giang để được xem xét, Sở Y tế Tiền Giang sẽ liên hệ Sở Y tế TP.HCM để kiểm chứng thông tin các bác sĩ đăng ký hành nghề. 

Sở Y tế cảm ơn và trân trọng ghi nhận phản ánh của báo Tuổi Trẻ, điều quan trọng hơn chính là mong sở y tế các tỉnh, thành cùng phối hợp, trao đổi thông tin giúp công tác quản lý hành nghề y tế tư nhân ngày một hiệu quả hơn, từ đó chủ động ngăn chặn được các hành vi vi phạm pháp luật, giúp cho nhân viên y tế nhận thức đúng và tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật trong hành nghề khám, chữa bệnh.

,

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bác sĩ được làm việc nơi khác ngoài nơi công tác chính

Sở Y tế nhắc lại một số quy định pháp luật về việc tham gia hành nghề ngoài nơi công tác chính. Cụ thể theo điều 14 của Luật viên chức quy định rõ quyền của viên chức về hoạt động kinh doanh và làm việc ngoài thời gian quy định.

Theo đó, viên chức được hoạt động nghề nghiệp ngoài thời gian làm việc quy định trong hợp đồng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

Được ký hợp đồng vụ, việc với cơ quan, tổ chức, đơn vị khác mà pháp luật không cấm nhưng phải hoàn thành nhiệm vụ được giao và có sự đồng ý của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập;

Được góp vốn nhưng không tham gia quản lý, điều hành công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, hợp tác xã, bệnh viện tư, trường học tư và tổ chức nghiên cứu khoa học tư, trừ trường hợp pháp luật chuyên ngành có quy định khác.

Trước đó, ngày 17-7-2021, Sở Y tế ban hành kế hoạch triển khai thực hiện việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong ngành y tế TP.HCM, trong đó Sở Y tế có nêu rõ: "Không để xảy ra tình trạng công chức, viên chức, người lao động tham gia khám bệnh, chữa bệnh ngoài giờ hành chính tại các cơ sở y tế ngoài công lập khi chưa được người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền đồng ý".

Đồng thời ngành y tế TP xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trốn việc ở Bệnh viện TP Thủ Đức, bác sĩ xuống Tiền Giang làm phòng khám tư

TTO - Bốn bác sĩ Bệnh viện TP Thủ Đức (TP.HCM) đã trốn việc ở bệnh viện trong một thời gian dài để xuống một phòng khám tư nhân ở Gò Công (Tiền Giang) làm việc.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

上一篇:皇冠网址(www.hg9988.vip):央行币策存分歧 留意澳纽交叉盘

下一篇:trò chơi Tài Xỉu:“美国病了”——起底美国的制度性衰落

网友评论