皇冠开户
热门标签

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):Nam Thư phản ứng 'gắt', đuổi người chơi vì gian lận trong gameshow

时间:2个月前   阅读:6

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Nam Thư tỏ thái độ không hài lòng khi Đình Vũ liên tục "câu giờ"

BTC

Tập 1 Úm ba la ra chữ gì lên sóng với màn tranh tài giữa Lâm Chấn Huy, Nguyễn Đình Vũ với TikToker Thầy Beo U40 và Đức Anh. Đảm nhận vai trò dẫn dắt trong chương trình là Nam Thư và Trần Anh Huy.

Ở vòng thi đầu tiên, Thầy Beo "trúng tủ" khi lựa chọn chủ đề “nhan sắc Việt", giúp giành được 180 điểm khiến đối thủ hoang mang. Trong khi đó, Nguyễn Đình Vũ cũng dễ dàng vượt qua câu hỏi: “Biểu tượng trên Facebook có ý nghĩa là xa mặt nhưng không cách lòng". Ngoài đưa ra đáp án đúng, anh còn hài hước thừa nhận: “Tôi vẫn thường mua like trên Facebook khi úp lên ít like quá. Mà mua like nhiều quá thì người ta nói giả, mua thả tim thì người ta nói mình xạo nên chỉ còn biểu cảm thương thương mà thôi”.

Sự lầy lội của Nguyễn Đình Vũ mang lại nhiều tình huống hài hước cho khán giả

BTC

,

足球博彩appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Tuy nhiên ở phần thi của Lâm Chấn Huy, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ nhận thấy đồng đội chưa có câu trả lời nên liền giở trò gian lận. Cụ thể, anh “nói nhăng nói cuội” khiến 2 MC mất tập trung, nhằm giúp Lâm Chấn Huy có thời gian suy nghĩ. Thấy vậy, Nam Thư phải yêu cầu người chơi về vị trí cũ: “Vũ đi về… Đừng có bày cái màn câu giờ đó. Đi về, em đừng câu giờ”. Màn phản ứng cực gắt của nữ MC đã khiến Nguyễn Đình Vũ lo sợ, lập tức quay trở về chỗ của mình.

Dù bị MC nhắc nhở nhưng khi bước sang vòng 2, vì lỡ bấm chuông giành quyền trả lời nhưng chưa biết đáp án nên Nguyễn Đình Vũ tiếp tục tìm cách kéo dài thời gian. Không hài lòng với điều này, Nam Thư tiếp tục phản ứng. Thấy vậy, nam ca sĩ phân trần: “Không có câu giờ nha. Cuộc đời Nguyễn Đình Vũ trước giờ không biết câu giờ là gì. Nhấn cái nào là suy nghĩ và trả lời cái đó liền”.

Nguyễn Đình Vũ hài hước khoe nhẫn kim cương "khủng" khi chơi gameshow

BTC

Ở một diễn biến khác, vì Nguyễn Đình Vũ liên tục bấm chuông giành quyền trả lời chậm hơn đối thủ nên Nam Thư cho rằng người chơi quá điệu đà. Nghe vậy, nam ca sĩ liền lên tiếng giải thích: “Mọi người biết sao mà Vũ để tay cao như vậy không, vì Vũ sợ móp cái hột xoàn đó. Một viên hột xoàn 5,4 ly vừa được mua đeo lấp lánh trên tay của Nguyễn Đình Vũ” khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.

Kết thúc 2 phần thi, đội của TikToker Thầy Beo U40 và Đức Anh liên tục giành chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, đội của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ và ca sĩ Lâm Chấn Huy thua cuộc, đành ra về tay trắng.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

上一篇:皇冠投注平台出租(www.hg8080.vip):Phối hợp chặt chẽ ngăn chặn các hành vi tiêu cực, cố tình vi phạm về thực phẩm chức năng

下一篇:皇冠博彩公司(www.hg9988.vip):Cổ động viên Anh không hài lòng với trọng tài sau trận thua Pháp

网友评论