皇冠开户
热门标签

飞机群组(www.tg888.vip):CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

时间:3周前   阅读:9

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Có lẽ với mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh và âm thanh của đàn luôn trong tiềm thức, ẩn sâu trong câu chuyện cổ tích xưa: “Đàn kêu tích tịch tình tang…”. Vậy nên với ông Vũ Ngọc Trấn, dù không biết đánh đàn nhưng tình yêu với những cây đàn đã in sâu trong tâm hồn ông như một lẽ tự nhiên. Khi nhìn những mảnh, rẻo gỗ người khác không sử dụng, ông đã có rất nhiều ý tưởng để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang dáng dấp của nhiều loại đàn khác nhau. 

Ông Vũ Ngọc Trấn say sưa tạo tác ra chiếc đàn guitar từ miếng gỗ mục - Ảnh: Đặng Hùng

63 tuổi đời, chuyên làm nông nghiệp nhưng ông hiện sở hữu khá nhiều cây đàn gỗ. Ông Trấn tâm sự: Những lúc rảnh rỗi, tôi thường đến chỗ làm mộc, thấy mấy miếng gỗ thải loại chuẩn bị đưa vào lò để nấu rượu, tôi tiếc nên xin về. Tôi xem qua hình dáng của những cây đàn rồi tùy vào miếng gỗ để mô phỏng nên tác phẩm; chủ yếu tạo tác trên dáng thế tự nhiên có sẵn của gỗ, mình chỉ “thổi hồn” vào thôi.

Tuy không trưng bày trong cửa hàng sang trọng nhưng những cây đàn được tạo nên từ gỗ của ông luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người đam mê gỗ và yêu đàn. Họ thích thú tìm đến ông để cùng chia sẻ câu chuyện thú vị về việc tạo ra cây đàn từ gỗ, những câu chuyện ẩn chứa nhiều giá trị nhân sinh giữa đời thường.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Nguyễn Ngọc Vân ở phường Tân Đồng, TP. Đồng Xoài thường đến trò chuyện cùng ông Trấn trong những lúc ông làm đàn. Ông Vân chia sẻ: “Tôi rất thích những tác phẩm của ông Trấn, bởi có sự sáng tạo và thẩm mỹ cao trong từng thân đàn. Đó là điều mà người chế tác phải có tâm và cách nhìn riêng mới thể hiện được”.

Từ gỗ thải loại, qua bàn tay khéo léo, ông Trấn đã biến chúng thành những cây đàn có thể làm vật trang trí đẹp, độc, lạ. Với mong muốn nâng tầm giá trị từ những điều nhỏ trong cuộc sống, ông đã lan tỏa niềm hạnh phúc đến với các thành viên trong gia đình và những người xung quanh. Bà Nguyễn Thị Hoa, vợ ông Trấn vui vẻ cho biết: Trong gia đình và cả người quen đến chơi đều thích ông ấy làm đàn. Có cây đàn, ông làm ra để trưng bày nhưng cũng có tác phẩm vừa làm ra đã có người thích và mua luôn. 

Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ bàn tay khéo léo và sáng tạo của ông Vũ Ngọc Trấn

Ông Trấn cho biết thêm: Từ những vật tưởng chừng bỏ đi nhưng nếu chịu khó suy nghĩ và tìm tòi thì chúng ta vẫn có thể tạo ra tác phẩm có giá trị. Càng chế tác, tôi càng đam mê, chỉ cần nhìn dáng thế của những mảnh gỗ đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm hứng để sáng tạo.

Với trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo không giới hạn, ông Trấn đã tự làm cho cuộc sống của mình thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là việc làm vừa mang tính tiêu khiển, giải trí lành mạnh vừa thỏa đam mê sáng tạo và mang lại giá trị nhiều hơn từ gỗ trong đời sống con người.

,

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

上一篇:皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):搁浅散货船重新浮起 苏伊士运河恢复通航

下一篇:chơi game kiếm tiền:Ngọc Lan thần thái bà cả trong video clip Nữ chủ

网友评论