皇冠开户
热门标签

telegram群成员id采集器(www.tel8.vip):Giá gas hôm nay 7/2: Tiếp tục tăng; kế hoạch khởi động lại Freeport

时间:2个月前   阅读:4

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Giá gas hôm nay 4/2: Nhiều yếu tố khiến xu hướng tăng giảm thất thường Giá gas hôm nay 6/2: Khởi sắc trong phiên giao dịch đầu tuần

Trước tuần này, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã ghi nhận mức giảm hàng tuần. Nhưng sang tuần này, giá đã được thiết lập ở mức tăng ngay ngày đầu tiên. Tuy nhiên, giá khí đốt vẫn thấp hơn nhiều so với mức kỷ lục được thấy vào năm ngoái. Nhiều lý do thiên về thời tiết ôn hòa vào đầu mùa sưởi ấm mùa Đông, dòng LNG tiếp tục mạnh mẽ và sự phục hồi của dòng khí đốt qua đường ống Na Uy.

Giá đã được thiết lập ở mức tăng ngay ngày đầu tiên của tuần mới

Ở châu Âu đã sắp kết thúc mùa Đông với lượng khí đốt tự nhiên cao kỷ lục trong kho. Theo dữ liệu từ Cơ sở hạ tầng khí đốt châu Âu, các kho chứa khí đốt trên khắp châu Âu đã đầy hơn 71% kể từ ngày 1/2. Đây là cao hơn nhiều so với mức trung bình 5 năm cho thời điểm này trong năm.

Mặc dù vậy, người châu Âu vẫn được thông báo rằng họ cần tiếp tục tiết kiệm khí đốt cho đến ít nhất là mùa Đông tới.

Còn Refinitiv thì dự báo, nhu cầu khí đốt của Mỹ, bao gồm cả xuất khẩu sẽ giảm từ 137,4 bcfd trong tuần này xuống 128,1 bcfd vào tuần tới. Lượng khí đốt trung bình đến các nhà máy xuất khẩu LNG của Mỹ đã tăng lên 12,6 bcfd cho đến nay trong tháng 2, tăng từ 12,3 bcfd trong tháng 1.

Gía gas hôm nay giao dịch quanh mức 2,447 USD/mmBTU

Hiện, nhu cầu LNG của Trung Quốc vẫn còn mờ nhạt và các chuyến hàng nhiên liệu đến châu Âu vẫn cao hơn bình thường vào thời điểm này trong năm.

Việc mua LNG giao ngay trên thị trường trầm lắng hơn ở Trung Quốc và Nhật Bản trong những tuần gần đây đã giúp giữ giá châu Âu thấp hơn do các dấu hiệu cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa châu Âu và châu Á vẫn chưa được nhìn thấy.

Ở diễn biến khác, các cơ quan quản lý liên bang sẽ tổ chức một cuộc họp công khai vào ngày 11/2 này để tạo cơ hội cho thành viên của cộng đồng và bên quan tâm khác bày tỏ mối quan ngại của họ về kế hoạch khởi động lại Freeport. Nhiều dự đoán sẽ phải đến giữa tháng 3 hoặc muộn hơn thì Freeport mới quay trở lại sản xuất LNG đầy đủ.

Tin tức khác đáng quan tâm, nhiệt độ ở một số khu vực của châu Âu được dự báo sẽ giảm vào tuần tới, có thể thúc đẩy nhu cầu sưởi ấm. Còn nền kinh tế của Đức cũng không thoát khỏi tình trạng cắt giảm tiêu thụ khí đốt.

Tại thị trường trong nước, từ ngày 1/2 giá gas bán lẻ đã tăng. Các hãng đã tăng giá với loại bình gas 12kg trên 60.000 đồng/bình. Tương đương giá gas tăng khoảng 5.000 đồng/kg. Cụ thể: Thương hiệu City Petro tăng 5.250 đồng/kg; loại 12kg tăng 63.000 đồng/bình. Trong khi đó, loại bình gas 45kg tăng đến 236.000 đồng/bình.

Công ty LPG Việt Nam-PV GAS LPG miền Nam cũng cho biết giá bán bình PetroVietNam gas tăng 5.250 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương 63.000 đồng/bình 12kg và 236.250 đồng/bình 45kg từ sáng ngày 1/2.

Công ty Saigon Petro thông báo từ ngày 1/2, giá gas của hãng tăng 5.167 đồng/kg, tương đương tăng 62.000 đồng bình 12kg và giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh không vượt quá 477.000 đồng/bình 12kg.

Như vậy, nhiều hãng gas đã công bố giá gas mới với loại bình gas 12kg có giá trên 500.000 đồng/bình.

Nguyên nhân giá gas trong nước tăng được giải thích là do giá hợp đồng nhập khẩu (CP) trên thế giới được ấn định cho tháng 2 tăng 192,5 USD/tấn so với tháng trước đó, khiến giá gas bán lẻ tăng mạnh.

上一篇:打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):澳元兑美元小幅反弹,等待澳洲联储利率决定 作者:理财18 2023-02-07 08:58

下一篇:皇冠体育开户(www.hg8080.vip):美国男篮的苦主,奥运冠军+4届NBA总冠军吉诺比利到底有多传奇?

网友评论