皇冠开户
热门标签

足彩app(www.hg8080.vip):Người bố nghèo tràn dịch màng tim được giúp đỡ gần 230 triệu đồng

时间:1个月前   阅读:3

足彩appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Anh Kim Văn Bình là nhân vật trong bài viết "Bác sĩ bệnh viện Tim Hà Nội kêu gọi khẩn cấp cứu người bố nghèo tràn dịch màng tim". Trở lại thăm anh lần này, PV Dân trí đã trao tới gia đình số tiền 144.492.000 đồng bạn đọc báo Dân trí ủng hộ anh Bình trong thời gian qua.

Nghẹn ngào, xúc động, anh Bình gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ anh.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, anh đã nhận được khoảng gần 230 triệu đồng, đủ kinh phí cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Tuy nhiên, vì tình hình sức khỏe diễn biến phức tạp nên ca mổ của anh chưa thể thực hiện được.

Anh Kim Văn Bình bị tràn dịch màng tim, tràn dịch màng phổi nên tình trạng rất nặng.

Đi chăm chồng ở viện, chị Phạm Thị Tố Loan nghẹn ngào cho biết: "Từ hôm Báo điện tử Dân trí có bài viết kêu gọi giúp đỡ, tôi đã nhận được hơn 85 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng. Toàn bộ số tiền này tôi dồn hết vào ca phẫu thuật cho chồng để mong anh ấy tai qua nạn khỏi, nhanh chóng về với mẹ con tôi ạ".

Như đã thông tin từ trước đó, BS. Lê Thế Kiên - Khoa Nội, bệnh viện Tim Hà Nội là người trực tiếp điều trị cho anh Bình, cho biết:

"Bệnh nhân bị lóc thành động mạch chủ. Bệnh lóc động mạch chủ (còn gọi là phồng lóc, lóc tách hay tách thành động mạch chủ) là tình trạng thành động mạch chủ bị dòng máu làm tách thành nhiều lớp. Tình trạng của bệnh nhân Bình đã có biến chứng rồi, bị vỡ và được bịt lại một phần, hiện tại đã tràn dịch màng tim và tràn dịch màng phổi. Vì thế phương án duy nhất là phải phẫu thuật".

Chị Loan lúc nào cũng như ngồi trên đống lửa vì tình trạng bệnh của chồng quá nặng.

Về kinh phí cho ca phẫu thuật, ban đầu các bác sĩ tính toán phương án hết khoảng 430 triệu đồng, tuy nhiên sau đó dựa trên tình hình thực tế và đánh giá lại mọi vấn đề, các bác sĩ cho biết sẽ tiến hành phẫu thuật với chi phí gần 200 triệu đồng. Như vậy số tiền bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ đến thời điểm hiện tại đã đủ cho cuộc phẫu thuật của anh Bình.

Vợ chồng anh Kim Văn Bình nhận số tiền bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ thông qua hoạt động Nhân Ái của báo. Ngoài ra anh nhận hơn 85 triệu đồng qua tài khoản cá nhân.

Thay mặt cho phòng CTXH bệnh viện Tim Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thái - cán bộ phòng gửi lời cảm ơn Báo Dân trí đã đồng hành, giúp đỡ cho bệnh nhân Bình. Chị cũng cho biết hiện tại các bác sĩ vẫn đang theo dõi rất sát tình trạng của anh để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

"Đầu năm mới chúng tôi rất phấn khởi khi nhận được thông tin bệnh nhân Kim Văn Bình được Báo Dân trí giúp đỡ, tổng số tiền nhận được vào khoảng 230 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn, rất có giá trị với bệnh nhân. Số tiền này sẽ giúp cho anh Bình trải qua cuộc phẫu thuật sắp tới, và chúng tôi rất mong mỏi vào một kết quả tốt đẹp. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến quý báo Dân trí" - Chị Nguyễn Thị Thái nói.

上一篇:sòng bài phú quốc(www.vng.app):女团STAYC〈POPPY〉舞蹈挑战成功带起可爱动物风,新歌〈Teddy Bear〉也将延续这股CUTY热潮!

下一篇:环球ug会员开户(www.ugbet.us):Đề nghị kiên quyết xử phạt các hành vi vi phạm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

网友评论