皇冠开户
热门标签

Bạn cừu thân thiết bị mổ thịt, chú chó trầm cảm rồi qua đời

时间:1个月前   阅读:4

Từ sau khi cừu bị mổ thịt, chú chó như trầm cảm, bỏ ăn bỏ uống, thường ra bãi cỏ nơi cùng cừu chơi đùa ngày xưa nằm với dáng vẻ cực kỳ cô đơn.

  • Ngôi nhà 120m2 gần như bị đại dự án 600 triệu USD "nuốt chửng" vì không chịu di dời: Chủ nhân 60 lần từ chối bán lại dù được đề xuất mức giá cực khủng  
  • 'Yêu râu xanh' trên xe buýt bị 3 học sinh cấp 2 tóm gọn  
  • Thực hư "xổ số giao thông" Thụy Điển: Người đi đúng luật trúng tiền phạt của người khác?  

Một hot Tiktoker người Trung Quốc có nickname là "Thiếu nữ chữa lành" mới đây chia sẻ câu chuyện cảm động về tình bạn giữa một chú chó nhỏ và một chú cừu, khiến đông đảo cư dân mạng cảm động, xót thương đến rơi nước mắt.

Theo hot Tiktoker này, chú chó nhỏ và cừu làm bạn từ nhỏ, thường xuyên đồng hành, cùng ăn cùng ngủ. Không ngờ, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, người chủ giết thịt cừu để làm món nướng.

Quá đau lòng vì bạn cừu bị chủ mổ thịt dịp Tết Nguyên đán, chú chó trầm cảm rồi chết.

Sau khi cừu bị mổ thịt, chú chó giống như trầm cảm, bỏ ăn bỏ uống, cả người rũ rượi trông rất buồn khổ. Nó thường ra bãi cỏ nơi cùng cừu chơi đùa ngày xưa, im lặng nằm khóc, dáng vẻ cực kỳ cô đơn.

Vài ngày trước, khi mở cửa vào buổi sáng, người chủ thấy chú chó nhỏ nằm lặng trên đống rơm cao. Gọi mãi không thấy phản ứng, anh tưởng nó ngủ say. Nào ngờ, khi bước đến gần quan sát kỹ hơn, anh mới biết chú chó đã tắt thở, hai mắt khép lại, bình yên đi theo bạn cừu lìa dương thế.

Cảnh tượng này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi rơi nước mắt vì thương cảm. Họ cầu nguyện ở một cõi khác, chú chó và cừu sẽ tiếp tục là bạn thân của nhau.

Chuyện chú chó giàu nhất hành tinh sở hữu khối tài sản 9.000 tỷ và trò bịp khiến cả thế giới mắc lừa

theo VTC News

上一篇:Xuân Du nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao

下一篇:Thanh niên 9X trồng 236 cây cần sa sau nhà mình

网友评论