皇冠开户
热门标签

Cận cảnh chiếc iPhone 14 mạ vàng Messi tặng đồng đội

时间:4周前   阅读:4

Messi đã đặt hàng 35 chiếc iPhone 14 mạ vàng từ một đơn vị chế tác để dành tặng cho đồng đội, nhân viên trên tuyển Argentina. Đây là món quà giá trị cao, được chế tác tỉ mỉ.

Dựa vào hình dáng, kích thước các chi tiết trên điện thoại, đây là mẫu iPhone 14 Pro được Apple trình làng tháng 9/2022. Thiết bị được mạ một lớp vàng 24K bao ở mặt lưng, khung viền của máy.

Phía sau sản phẩm được dập chìm số áo đấu, tên cầu thủ, người nhận được món quà của Messi. Ở trung tâm là biểu tượng của "La Albiceleste" với 3 ngôi sao phía trên, tượng trưng cho những chức vô địch thế giới đội tuyển đã giành được.

Theo ông Dương Trần Quang Minh, Giám đốc một đơn vị chuyên chế tác, mạ vàng điện thoại tại Việt Nam, mặt kính của iPhone 14 Pro không thể được mạ vàng như thông thường. Do đó, nghệ nhân phải tháo bỏ linh kiện này, cắt CNC một mặt lưng mới bằng kim loại để áp dụng lớp vàng lên. Các chi tiết dập chìm cũng được tạo ra trong quá trình này.

Sau khi mạ vàng, iPhone sẽ mất tính năng sạc không dây. Đồng thời, khả năng kháng nước, bụi bẩn có thể không còn vì máy trải qua tháo, lắp nhiều lần, tạo khe hở cho chất lỏng xâm nhập. Việc thu, phát sóng cũng có thể bị ảnh hưởng, nhưng không đáng kể.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Ole, Messi đã chi ra khoảng 210.000 USD để mua 35 chiếc iPhone mạ vàng nói trên. Giá thiết bị nguyên bản được Apple bán trên thị trường là khoảng 1.000 USD/máy. Mức chi phí để mạ vàng, chế tác model này là khoảng 5.000 USD/sản phẩm. Ông Quang Minh nhận định rằng đây là khoảng giá bình thường cho một chiếc iPhone mạ vàng.

Ole tiết lộ số điện thoại kể trên đã được giao đến căn hộ của Messi ở Paris (Pháp) từ hôm 25/2. Anhế hoạch trao quà cho các đồng đội và nhân viên của tuyển Argentina trong lễ ăn mừng danh hiệu FIFA The Best 2023. Chân sút sinh năm 1987 vừa nhận giải thưởng cá nhân cao quý của FIFA cũng tại Paris hôm 28/2.

Đơn vị nhận trách nhiệm thực hiện đơn hàng của Messi là iDesign Gold. Công ty này có mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ nổi tiếng đang thi đấu tại châu Âu. Họ từng chế tạo iPhone, AirPods mạ vàng dành riêng cho Darwin Nunez, Theo Hernaldez, Hakim Ziyech, Neymar...

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một điểm đặc biệt của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo những sản phẩm quan trọng như iPhone thường chỉ , nơi các tác giả dành nhiều năm để mang tới những câu chuyện hấp dẫn.

上一篇:影》苗栗2机车竞速「前后遭击落」 网叹:BMW被撞真衰

下一篇:河套崛起世界级科创新城 目前已落地高端科研和产业化项目逾一百五十个

网友评论